Đảng bộ xã Xuân Lương tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 3/2 và đợt 19/5 năm 2023

Lượt xem:
Đọc bài viết

Sáng ngày 26/5/2023 Đảng ủy xã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 3/2 và đợt 19/5. Dự và trao tặng cho các đảng viên nhận huy hiệu có đồng chí Nguyễn Thanh Hoán, ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện.

Đ/c Nguyễn Thanh Hoán, UV BTV huyện ủy, Chỉ huy Trưởng BCH quân sự huyện trao HHĐ cho các đảng viên.

Đợt 3/2 và đợt 19/5, toàn đảng bộ có 07 đảng viên được nhận huy hiệu, trong đó có 03 đồng chí được nhận huy hiệu 40 năm, 03 đồng chí được nhận huy hiệu 55 năm và đồng chí Dương Tiến Ngọc, nguyên Bí thư Đảng ủy xã vinh dự được nhận huy hiệu 70 năm. Tại Lễ trao tặng huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Thanh Hoán đã trao trực tiếp cho 06 đồng chí, đồng chí Đỗ Tràng Bàng đảng viên nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng do sức khỏe yếu không tham gia buổi lễ, đồng chí Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện cùng các đồng chí lãnh đạo địa phương đã trực tiếp đến nhà thăm hỏi, động viên và trao huy hiệu cho đồng chí.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hoán, UV BTV HU, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện trao Huy hiệu Đảng
55 năm tuổi đảng cho đồng chí Đỗ Tràng Bàng, đảng viên chi bộ Làng Dưới
Đồng chí Phùng Thị Ngọc, HUV, Bí thư Đảng ủy tặng quà chúc mừng các đảng viên nhận huy hiệu Đảng

Thay mặt cho các đồng chí nhận huy hiệu Đảng đợt 3/2 và 19/5, đồng chí Phùng Xuân Đại đảng viên nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, đảng viên chi bộ Tam Kha phát biểu cảm tưởng và nhận thấy đây là vinh dự, là phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng đồng thời thấy được trách nhiệm lớn lao cần phải tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, học tập, làm theo tấm gương đạo đức sáng ngời của Bác để xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại Lễ trao tặng đồng chí Nguyễn Thanh Hoán chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đồng thời cũng đề nghị các đồng chí tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, phát huy tính tiền phong gương mẫu, đi đầu trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương./.

Phùng Thị Ngọc

Bản đồ xã Xuân Lương Bản đồ xã Xuân Lương