Xuân Lương tổ chức Phiên giao dịch việc làm lưu động tư vấn kỹ năng tìm việc làm, giới thiệu việc làm cho người lao động năm 2023

Lượt xem:
Ngày 20/9/2023, tại UBND xã Xuân Lương, Trung tâm Dịch vụ việc làm- Sở lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Giang; Ban Thường vụ Huyện đoàn; Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện phối hợp tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động tư vấn kỹ năng tìm việc làm, giới thiệu việc làm cho người lao động năm 2023.

Dự Phiên giao dịch việc làm lưu động có các đồng chí lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bắc Giang; các đồng chí lãnh đạo phòng Lao động, Thương binh và xã hội huyện.

Tại phiên giao dịch gần 200 đoàn viên, thanh niên và người lao động trên địa bàn huyện được đại diện Trung tâm Dịch vụ việc làm - Sở lao động, Thương binh và xã hội tỉnh Bắc Giang tư vấn kỹ năng tìm kiếm việc làm; thông tin và giới thiệu thị trường lao động trong tỉnh. Đồng thời, các doanh nghiệp đã thông tin đến người lao động về nhu cầu tuyển dụng, các chính sách, chế độ dành cho người lao động khi ứng tuyển.

Hình ảnh người dân tham gia Phiên giao dịch
Toàn cảnh Phiên giao dịch việc làm lưu động năm 2023

Qua phiên giao dịch đoàn viên, thanh niên, người lao động được cung cấp về thông tin thị trường lao động để từ đó học hỏi, trau rồi, trang bị thêm cho mình những kỹ năng, kiến thức cơ bản, khả năng thích nghi với những biến động thị trường việc làm và lựa chọn được công việc phù hợp với bản thân./.

Xuân Tình./.

Bản đồ xã Xuân Lương Bản đồ xã Xuân Lương